Tổng đài tư vấn miễn phí : 0 1 6 3 3 . 4 6 2 . 1 7 9

Tạ Chuông Khơi Nguồn Cảm Hứng Kettlebell THOL Ke001

T H Ể   H Ì N H   O N L I N E

 

Tạ Chuông Khơi Nguồn Cảm Hứng Kettlebell THOL Ke001

 

 

Tạ Chuông Khơi Nguồn Cảm Hứng Kettlebell THOL Ke001 thường mang đến nguồn cảm hứng tập luyện cho mọi đối tượng bởi 3 ưu điểm không phủ nhận của nó:

Dễ tập, an toàn.

Không chai tay.

Tạo cảm hứng tập luyện.

“THOL” thương hiệu hàng đầu trong tất cả lĩnh vực liên quan đến “Gym và Fitness tại Việt Nam” đã cho ra đời dòng Tạ Chuông Khơi Nguồn Cảm Hứng Kettlebell THOL Ke001 cao cấp nhằm thỏa mãn đam mê tập luyện của “Gymer Việt”.

 

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại cùng sự kiểm định nghiêm ngặt của hãng, Tạ Chuông Khơi Nguồn Cảm Hứng Kettlebell THOL Ke001 luôn đạt chuẩn ở những điểm sau :

Chất liệu cao cấp : được cấu tạo từ vật liệu cao cấp, kết cấu chắc chắn, không rung lắc khi sử dụng mang đến hiệu quả tập luyện cao.

Thiết kế tiện dụng : tay cầm nhẵn được bọc lớp chất có tính chống bám bẩn, dễ lau chùi.

Nhiều khối lượng tùy chọn : có nhiều khối lượng khác nhau phù hợp với từng bài tập luyện và thể chất của từng người.

Đa màu sắc : Với màu sắc sặc sỡ cùng hình dạng nhỏ nhắn, dễ thương, sẽ khơi dậy tinh thần tập luyện hăng hái cho nhiều người, đặc biệt là nữ giới.

Có Logo thương hiệu THOL đẳng cấp – uy tín : góp phần tạo niềm tin tưởng cho người sử dụng sản phẩm của hãng.

Giá bán : Tính theo đơn vị 1 kg.

 

Tập luyện với Tạ Chuông Khơi Nguồn Cảm Hứng Kettlebell THOL Ke001 làm tăng khả năng cân bằng và thời gian phản ứng của người tập bởi tính linh hoạt của nó.

Tập luyện với “Tạ Chuông Khơi Nguồn Cảm Hứng Kettlebell THOL Ke001giúp bạn có những động tác  kích hoạt nhiều “Nhóm Cơ” cùng lúc và trên mọi mặt phẳng chuyển động để tăng sức mạnh, tiêu tốn nhiều “Calorie” hơn.

Do đó, Tạ Chuông Khơi Nguồn Cảm Hứng Kettlebell THOL Ke001 là một dạng tạ thích hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ và những người muốn giảm cân, giảm mỡ.

 

Thông Số Chung :

Mã vạch : KE001
Màu sắc : Hồng
Nhà sản xuất : THOL
Xuất xứ :  Hồng Kông
Giá : 75.000 ₫
Giá nhà sản xuất : No

( Đã Xem : 217 )

print

Related Posts

Translate »