Tổng đài tư vấn miễn phí : 0 1 6 3 3 . 4 6 2 . 1 7 9

T H Ể   H Ì N H   O N L I N E

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

 

 Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp để cho khách hàng chọn lựa làm đơn vị cung ứng dài lâu.

“THOL” tự hào là một trong những đơn vị đầu ngành đưa thực phẩm bổ sung tới tay người tiêu dùng với một mức giá hợp lý nhất và chất lượng luôn đảm bảo như công bố.

100% có sự kiểm tra khách quan độc lập từ các cơ quan ban ngành nhà nước Việt Nam.

 

VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM :

 

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được trải qua một thời gian nghiên cứu, thí nghiệm lâm sàng tại các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn Mỹ tại các công ty đầu ngành thực phẩm bổ sung Hoa Kỳ (Dymatize, Cellucor, Nutrex, Labrada …) và được kiểm định gắt gao bởi FDA Hoa Kỳ.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn phải trải qua 2 kì kiểm tra sát hạch chất lượng sản phẩm ở “Bộ Y Tế Việt Nam” và “Viện Vệ Sinh Y Tế công cộng Tp Hồ Chí Minh”. 
Sản phẩm của chúng tôi được tin dùng và yêu thích bởi các vận động viên quốc gia Việt Nam và cộng đồng các anh em khắp mọi miền đất nước.

 

VỀ GIÁ CẢ :

 

Với nguồn hàng phong phú, đa dạng, sẵn có và nhập khẩu trực tiếp chúng tôi luôn có thể giao hàng trong thời gian nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất. 

Bên cạnh đó các bạn hãy vào trang thông tin điện tử “http://www.gam.com.vn/thol giúp các bạn có thể tra cứu thông tin mọi lúc mọi nơi và bổ sung thêm kiến thức về dinh dưỡng, kiến thức thể hình và kiến thức sản phẩm của chúng tôi một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Translate »