Tổng đài tư vấn miễn phí : 0 1 6 3 3 . 4 6 2 . 1 7 9 --- 0 9 0 8 . 2 5 9 . 5 1 9

M Ỹ   P H Ẩ M   P R I N C E S S   W H I T E

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG : 

Thời gian giao hàng trong vòng 24 h kể từ khi xác nhận đơn hàng.

Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với “Quý khách” để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho khách.

“Quý khách” vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng vui lòng liện hệ trực tiếp đến chúng tôi để chúng tôi phối hợp với nhân viên giao hàng giải quyết kịp thời.

Chính sách vận chuyển và giao hàng đang áp dụng các hình thức giao nhận sau đây :

* Giao nhận tại “cửa hàng trong chợ Đầu mối Lam Sơn, Tân Thành, Bà Rịa” : 

“Quý khách” tới mua hàng trực tiếp kiểm tra sản phẩm kỹ, đối chiếu sản phẩm  với phiếu xuất trước khi nhận hàng.

* Giao hàng tận nơi  : thời gian giao hàng trong vòng 24 h kể từ khi xác nhận đơn hàng, miễn phí giao hàng.

* Giao nhận bằng chuyển phát hoặc bưu điện : đối với “Quý khách” ở ngoài thành phố Hồ Chí Minh hoặc ở các tỉnh xa, miễn phí giao hàng.

Sản phẩm của “Quý khách” sẽ gửi hàng qua đường bưu điện.

Khi nhận hàng hóa “Quý khách” vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa, nếu có vấn để liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như đơn đặt hàng, “Quý khách” cần báo ngay với công ty để phối hợp với bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát nhanh xử lý.

Khi đặt hàng, “Quý khách” vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào thời gian giao hàng của bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát nhanh và phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp.

CHÍNH SÁCH ĐỔI / TRẢ HÀNG :

 Ngày 18/05/2014, tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, “PRINCESS WHITE” vinh dự được Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn 3K tại Việt Nam trong cung cấp hàng hóa / dịch vụ :

* Không có sản phẩm thiếu nguồn gốc xuất xứ.

* Không có sản phẩm là hàng giả, hàng nhái

* Không có sản phẩm xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ.

 Ghi nhận những cố gắng nỗ lực của “PRINCESS WHITE” trong hoạt động sản xuất kinh doanh trung thực, minh bạch và tin cậy.

⇒ Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam đánh giá cao “PRINCESS WHITE” là doanh nghiệp tiên phong trong việc tham gia hoạt động quảng bá, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp kinh doanh minh bạch, tin cậy, bền vững và đã công nhận “PRINCESS WHITE” đạt tiêu chuẩn 3K với cam kết “3 không” trong cung cấp hàng hóa dịch vụ.

 Các sản phẩm nhập khẩu thương hiệu “PRINCESS WHITE” do công ty “PRINCESS WHITE” phân phối được :

* Nhập Khẩu 100% với nguyên liệu sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao.

* Thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất tại 4 nhà máy của chúng tôi tại các nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

 Các sản phẩm mang thương hiệu “PRINCESS WHITE” phân phối bởi “PRINCESS WHITE” đã được Người tiêu dùng Việt Nam tin dùng :

* Không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn được đánh giá cao về uy tín thương hiệu.

* Thông tin công bố minh bạch, rõ ràng trên bao bì sản phẩm, luôn ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và các dấu hiệu nhận biết để truy tìm nguồn gốc sản phẩm trên bao bì.

 Đồng thời, “PRINCESS WHITE” liên tục cập nhật nhập khẩu nhiều sản phẩm chất lượng có tem chống hàng giả của Bộ Công An, tăng cường yếu tố bảo mật để ngăn chặn việc làm nhái, làm giả các sản phẩm mang thương hiệu “PRINCESS WHITE” và các sản phẩm do “PRINCESS WHITE” phân phối.

⇒ Đây là một bằng chứng ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng của “PRINCESS WHITE” trong việc cung cấp những sản phẩm chăm sóc và điều trị da chuyên sâu vì sức khoẻ và sắc đẹp của khách hàng đến nay.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN “MỸ PHẨM THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN PRINCESS WHITE” :

Thấu hiểu nỗi băn khoăn, lo lắng và nhu cầu sử dụng mỹ phẩm an toàn của chị em phụ nữ. Tại sao hơn 200.000 phụ nữ Việt Nam luôn tin dùng và trung thành với các sản phẩm của “Princess White” ?

⇒ Điều này thật dễ hiểu bởi chúng tôi luôn đặt CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, lấy 3 tiêu chí UY TÍN – AN TOÀNHIỆU QUẢ làm giá trị cốt lõi để phát triển.

“Princess White” tự tin là thương hiệu mỹ phẩm được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận lưu hành cả nước.

Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ nguồn thảo dược thiên nhiên, kết hợp với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại :

“Princess White” đã cho ra đời những dòng sản phẩm tinh tế, hiệu quả cao, xứng đáng với giá trị mang lại và phù hợp cho tất cả làn da dù là nhạy cảm hay khó tín.

⇒ Mỗi sản phẩm “Mỹ Phẩm Princess White” ra đời là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đột phá không ngừng.

Toàn bộ “sản phẩm Princess White” đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn hàm lượng vi sinh trong mỹ phẩm và được cấp phép lưu hành tại cơ quan sở tại :

⇒ Tất cả các sản phẩm “Mỹ Phẩm Princess White” trên thị trường Việt Nam đều có giấy phép lưu hành cùng Tem chống hàng giả của Bộ Công An.

Uy tín là thước đo giá trị của sự thành công, sản phẩm do “Princess White” phân phối luôn được khách hàng tin dùng và gắn bó lâu dài, được giới chuyên môn đánh giá cao : 

⇒ Bằng chứng là chỉ 1 thời gian ngắn hoạt động, “Princess White” đã có hơn 200 hệ thống đại lý nhỏ lẻ, các chi nhánh phủ khắp 64 tỉnh thành luôn tương tác và hỗ trợ nhau nhằm đem sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Tuy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhưng sản phẩm của “Princess White” lại có giá rất thấp so với các dòng mỹ phẩm tự nhiên khác:

⇒ Đơn giản chỉ vì “Princess White” luôn mong muốn đem đến tay các bạn 1 sản phẩm an toàn, chất lượng nhưng luôn đảm bảo hài hòa về chi phí phù hợp với mức sống của tất cả chị em phụ nữ Việt Nam.

⇒ Đặc biệt, tại “Princess White” từ tổng công ty cho đến các chi nhánh, đại lý nhỏ lẻ, người tiêu dùng luôn nhận được mức giá chung dù là ở nơi đâu.

Chúng tôi tin rằng, dù bạn là người đã trung thành với các sản phẩm của “Princess White” hay bạn là người chưa một lần dùng thử dòng mỹ phẩm này :

Nếu bạn quan tâm đến việc làm đẹp cho bản thân hiệu quả và đảm bảo an toàn thì sau khi đọc qua những thông tin này, chắc chắn bạn đã có quyết định đúng đắn.

MỸ PHẨM PRINCESS WHITE CÓ TỐT KHÔNG ?

 Đã là phái đẹp ai chẳng muốn sửa soạn, ai chẳng muốn mình đẹp lên mỗi ngày trong mắt những đấng nam nhi.

⇒ Mà để đẹp lên thì phải đẹp từ làn da, mái tóc cho đến cách ăn mặc nói năng. Người ta vẫn thường hay nói “Nhất dáng, nhì da” mà.

 Thế nên, hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm ra đời làm chị em hay băn khoăn để chọn lựa sản phẩm phù hợp, trong đó nổi bật có thương hiệu “Princess White”.

VẬY “MỸ PHẨM PRINCESS WHITE” CÓ TỐT KHÔNG ?

CHỊ EM PHỤ NỮ CÓ NÊN LỰA CHỌN ĐỂ SỬ DỤNG LÂU DÀI KHÔNG ?

* “Princess White” là dòng mỹ phẩm cao cấp được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nhờ đó “Princess White” mang lại độ an toàn tuyệt đối cho làn da.

* “Princess White” không chỉ an toàn mà còn mang lại hiệu quả vượt trội để cải thiện sắc đẹp cho bạn nữa.

 Mỹ phẩm Princess White có tốt không khi được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên ?

* Để trả lời câu hỏi “Mỹ phẩm Princess White có tốt không ?” trước tiên hãy xem qua thành phần của các sản phẩm này.

* Trong xu hướng “sính” ngoại như hiện nay, những dòng mỹ phẩm trong nước đang dần bị lu mờ trong khi chất lượng không hề thua kém, giá thành lại hết sức cạnh tranh nếu bạn hiểu và tìm được một nhãn hiệu mỹ phẩm phù hợp.   

⇒ Mất một thời gian dài nghiên cứu về cơ cấu da của phụ nữ châu Á, “Princess White” đã ra đời với những dòng sản phẩm phù hợp với hầu hết mọi loại da.

“Princess White” là sản phẩm được kiểm chứng hoàn toàn an toàn cho làn da vì chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên từ lâu đã nổi tiếng với các chức năng làm đẹp.

* Ai cũng biết “Princess White” được kết hợp từ các thành phần tự nhiên.

⇒ Nhưng không phải ai cũng biết một phần lớn trong những nguyên liệu đó được nhập ngoại về với đầy đủ chứng từ kiểm định rõ ràng như chiết xuất từ quả Cherry và Bơ hạt mỡ  nhập từ Mỹ, hạt Jojoba Nam Mỹ…

* Những chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu của “Princess White” đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp với giá trị và hiệu quả ngày càng nâng cao để tự tin là dòng sản phẩm đón đầu xu hướng lằm đẹp an toàn.

 Thành phần của mỹ phẩm “Princess White” :

* Được chiết xuất từ những nguyên liệu quý và tốt nhất, “Princess White” luôn được để cập như một nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp và được chị em hết sức tin dùng.

* Các thành phần chủ yếu trong mỹ phẩm “Princess White” là:

⇒ Tinh chất Collagen : có tác dụng nâng cơ da, chống lão hóa da.

⇒ Các loại Vitamin : chiết xuất từ thiên nhiên như trà xanh, trái cherry, gạo mầm, …

⇒ Tinh dầu thảo mộc  : từ khuynh diệp, cam, trà, chanh, oải hương…

⇒ Khoáng chất thiên nhiên : giúp làn da luôn căng mọng, mềm mịn.

Tất cả những thành phần thiên nhiên đều được các chuyên gia nghiên cứu có chọn lọc kỹ lưỡng, để kết hợp cho từng dòng sản phẩm với công hiệu đặc trị riêng.

 Mỹ phẩm “Princess White” có tốt không? “Princess White” có thực sự an toàn cho sức khỏe ?

Bạn gái có nhu cầu làm đẹp hãy đừng ngần ngại khi chọn “Princess White” vì :

→ “Princess White” được bộ y tế kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, và nguồn gốc xuất xứ.

→ “Princess White” được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên hoàn toàn an toàn cho làn da.

→ “Princess White” không có những triệu chứng phát sinh sau khi ngưng sử dụng sản phẩm.

→ “Princess White” có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và có kiến thức chuyên sâu về chăm sóc da.

 Người dùng nói gì về mỹ phẩm “Princess White” ?

* Diễn viên YaYa Trương Nhi :Tôi rất tin tưởng khi sử dụng các dòng sản phẩm của “Princess White”. Đặc biệt là “Kem Tái Sinh Cao Cấp Face Vip Princess White – White Seed” Hiệu quả rất tốt và tôi thấy làn da của tôi ngày càng  trắng và sáng mịn.”

*Cô Ngọc Ánh – Quận 2, Tp.HCM : Từ ngày con gái tặng tui sản phẩm trị nám của “Princess White”, da tôi cải thiện rõ rệt. Giờ tôi rất tự tin khi ra ngoài.”

* Chị Mỹ Hân – Hà Tĩnh:Mình bị dị ứng với rất nhiều dòng mỹ phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên được bạn bè giới thiệu mình đã dùng thử mỹ phẩm “Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Princess White – Nice Day” với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Và mình rất hài lòng khi lựa chọn PRINCESS

Trên các diễn đàn chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, “Princess White” đều nhận được những phản hồi tích cực của người dùng.

⇒ Từ đây cũng có thể minh chứng cho công dụng mà “Princess White” mang lại là hoàn toàn có thật.

 Đọc xong bài này chắc chắn rằng bạn không còn băn khoăn với những câu hỏi như :

“Mỹ phẩm Princess White có tốt không?”, “Sản phẩm có gây tổn thương da hoặc nhờm kem trong quá trình sử dụng không?”…

Để tìm hiểu thêm về Princess White, đừng lo ngại mà hãy gọi ngay cho số điện thoại “01633.462.179 – 0908.259.519” và nhận những lời tư vấn phù hợp nhất cho làn da của bạn.

SƠ LƯỢC VỀ CÁC DÒNG SP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN CỦA THƯƠNG HIỆU CAO CẤP #PRINCESSWHITE®, gồm :

? Nạ khoáng thải độc : 250k

? Kem dưỡng trắng da che phủ khuyết điểm Cc Cream : 320k

?Kem dưỡng trắng da mặt Nice Day : 280k

?Kem trị nám sáng da Magic : 320k

?Serum dưỡng da chuyên sâu, tái tạo đa chức năng 3-IN-1 : 310k

?Kem đặc trị ngừa mụn ngừa thâm SPL : 230k

?Kem tái sinh cao cấp FACE VIP WHITE SEED : 360k

?Kem tan mỡ thảo dược thiên nhiên : 280k

?Tắm trắng thảo dược  3-IN-1 : 290k

?Kem trắng da toàn thân Trà Xanh : 390k

?Sữa tắm hạt mầm nước hoa : 280k

?Bộ chăm sóc tóc chuyên nghiệp : 360k

? sữa rửa mặt mầm gạo : 130k

? son tươi collagen : 190k

?thảo mộc bạch cúc trà : 120k

>> Mọi sản phẩm của Princess White đều được các cơ quan  có thẩm quyền kiểm chứng về độ An toàn và cấp giấy chứng nhận cho từng sản phẩm .

>> Với sự kiểm chứng CHẤT LƯỢNG của hàng triệu khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng mỗi ngày.

 

LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC BẢO VỆ DA :

Translate »